Uống “thần dược” tăng chiều cao “siêu tốc” một tháng chân dài như siêu mẫu?

Với mong muốn chiều cao có thể được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều người dù đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn lùng mua các loại thuốc tăng chiều cao “siêu tốc”, để rồi “tiền mất tật mang”.


Đạo diễn Mai Vàng: "Trường Giang đi muộn, hành xử không thể chấp nhận"

Mai Thắm, đạo diễn dàn dựng giải Mai Vàng, cho biết MC định thông báo "Trường Giang không đến nhận giải" thì nam diễn viên bất ngờ từ ngoài xông lên sân khấu và chiếm sóng 3 phút.


Chuyên gia lý giải sự thật về hoa đỗ quyên ngủ đông mà chị em đang sốt xình xịch mua để trưng Tết

Hoa đỗ quyên ngủ đông đảm bảo tính độc, lạ khiến nhiều chị em hào hứng muốn mua nhưng lại e ngại loại hoa kỳ diệu này bị tẩm ướp hóa chất độc hại. Điều này liệu có đúng?

 • Hà Nội: Người đàn ông ngoại quốc tẩm xăng đốt bạn gái

  Níu kéo tình cảm với bạn gái không được, người đàn ông ngoại quốc đã đi xe đến tiệm may của cô ở phố Đặng Thai Mai, Hà Nội rồi tạt xăng vào người đốt, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

 • Dịch vụ bảo vệ, giúp việc ngày Tết đắt hàng

  Còn 1 tháng nữa mới đến Tết nhưng nhiều gia đình ở Hà Nội đã bắt đầu chạy đôn, chạy đáo tìm người giúp việc, và bảo vệ cho những ngày Tết. Dịch vụ này đắt khách đến nỗi nhiều gia đình chấp nhận bỏ ra cả chục triệu đồng cũng chưa chắc tìm được người vừa ý…

 • Nhà xe tốt “cháy vé” Tết

  Đến thời điểm hiện tại, các lao động ngoại tỉnh đã rục rịch mua vé xe về quê ăn Tết. Mặc dù, hầu hết các bến xe, nhà xe đều cam kết không thiếu vé nhưng nỗi lo bị nhồi nhét, bán khách từ các năm trước khiến vé xe Tết lại “nóng”.

 • Trường Giang cầu hôn Nhã Phương khiến lễ trao giải bị cắt vì lố sóng?

  Thay vì chỉ có 30 giây để chia sẻ về giải thưởng của mình thì cây hài chiếm sóng đến gần 3 phút để cầu hôn bạn gái khiến lễ trao giải Mai Vàng phải kết thúc dở dang.

 • U23 Việt Nam: Ai mới là người hùng?

  Với 2 bàn thắng, cũng như đóng góp lớn vào thành công của đội nhà nhưng dường như Quang Hải vẫn chưa phải là nhất tại U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo, với “đôi bàn tay ma thuật” cũng được gọi tên, nhưng xem ra cũng là không phải...

 • Gom hàng ngàn tờ tiền in hình chó nước ngoài lì xì ngày tết

  Mậu Tuất là năm con chó, thế nên các tờ tiền ngoại quốc in hình con chó đang được nhiều người săn tìm để phục vụ chơi Tết 2018. Họ cho rằng, mừng tuổi nhau các tờ tiền này sẽ đem lại may mắn.

 • Những khoảnh khắc trong 10 ngày xét xử ông Đinh La Thăng và 21 bị cáo

  Ông Đinh La Thăng và nhiều bị cáo xuất hiện tại tòa với vẻ suy tư. Riêng Nguyễn Xuân Sơn (người lĩnh án tử hình trong đại án Oceanbank) luôn cười tươi khi rời tòa bằng xe dẫn giải.