Thế giới mạng

Tấm biển "xin lỗi vì sự ồn ào và khói bụi" của chàng trai gây chú ý

Đăng ngày: 29/06/2017 | 10:42

Hình ảnh tấm biển có ghi chữ “xin lỗi vì sự ồn ào và khói bụi” buộc sau chiếc xe Minsk đang chạy trên đường nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, trên một số diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ hình ảnh một chàng trai đi xe Minsk và đằng sau có treo tấm biển: "Xin lỗi vì sự ồn ào và khói bụi". Hình ảnh được đăng tải trên mạng đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tấm biển "xin lỗi vì sự ồn ào và khói bụi" của chàng trai đam mê du lịch bụi gây sốt mạng.

Hình ảnh được chia sẻ khiến dân mạng cho rằng đi đường nắng nóng mà nhìn thấy dòng chữ xin lỗi này là đỡ bực dọc hơn phần nào.

Theo tìm hiểu, được biết bức ảnh này được ghi lại trên đoạn ngã tư Hàng Xanh, TP.HCM. Và chủ nhân của tấm biển đang gây sốt mạng này có tên Cao Văn Bắc, 25 tuổi quê ở Nghệ An.

Lý do mà chàng trai 9X này viết lên những dòng chữ xin lỗi này là bởi chiếc xe Minsk mà anh đang dùng để đi du lịch bụi có khói và tiếng ồn khá lớn nên mỗi khi dừng đèn đỏ anh cảm thấy ngại những ánh mắt ngoái nhìn của mọi người. Đó là lý do vì sao anh lại quyết định treo tấm biển xin lỗi phía sau đuôi xe.

Bên cạnh đó, chàng trai này cũng cho biết anh không hề muốn gây sự chú ý mà chỉ muốn để mọi người khi tham gia giao thông cùng với anh bớt cảm thấy khó chịu hơn mà thôi.

Chàng trai Cao Văn Bắc rất mê du lịch bụi.

Chia sẻ thêm với PV, Cao Văn Bắc cho biết, sau khi bức ảnh được chia sẻ, anh thấy mọi người ủng hộ với hành động này nên cảm thấy rất vui: “Tôi mong nó được lan tỏa để những người hay đi bụi có ý thức hơn trong mắt mọi người”.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Thanh Lam (Nguoiduatin.vn)