Thế giới mạng

Hình ảnh đẹp nhất ngày 8/3: Người đàn ông lượm ve chai mua hoa về tặng vợ

Đăng ngày: 09/03/2017 | 09:30

Vật chất hay xa hoa cũng không cần, chỉ cần một người luôn thật tâm nhớ đến bạn như cách mà người đàn ông này nhớ đến vợ trong ngày 8/3 là được!

Một ngày 8/3 nữa đang dần trôi qua với những lời chúc tốt đẹp và vô số món quà có ý nghĩa nam giới dành tặng người phụ nữ yêu quý nhất đời họ.

Người nhiều tiền thì tặng nước hoa, trang sức, quần áo, kẻ ít tiền thì lựa chọn những món quà nho nhỏ vừa sức như thiết đãi một bữa ăn thật ngon, chọn vài đóa hoa xinh mang về nhà tặng người ấy...

Người đàn ông nào cũng thấy mình cần làm một điều gì đó cho nửa kia trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp. Và một người đàn ông đã lớn tuổi, có vẻ ngoài lam lũ, làm nghề lượm ve chai trên phố cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh đẹp nhất ngày 8/3: Người đàn ông lượm ve chai mua hoa về tặng vợ - Ảnh 1.

Bức ảnh xúc động thu hút hơn 10.000 like sau ít giờ đăng tải

Tối muộn ngày 8/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người đàn ông dắt chiếc xe đạp thồ đầy phế phẩm của một ngày làm việc vất vả nhưng trên tay cầm chặt một đóa hoa hồng, khiến dân mạng xúc động.

Vẻ đẹp của bông hoa như đối nghịch với khung cảnh xung quanh. Nhưng cũng nhờ sự tương phản này mà tình yêu và tấm lòng nghĩ thương vợ của người đàn ông này lại được bật lên một cách mạnh mẽ, rõ nét.

Bức ảnh nhận được hơn 10.000 lượt like và hàng trăm bình luận từ giới trẻ. Đa phần đều bày tỏ sự xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu chân thành mà người đàn ông nghèo dành cho vợ. Giá trị món quà tuy không lớn nhưng nó chứa đựng muôn vàn thông điệp ý nghĩa.

"Giàu có, bần hèn hay trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, tình yêu với vợ mình luôn ở đúng vị trí cao đẹp nhất. Dù món quà nhỏ và đơn giản thôi nhưng cái tình nó lớn lớn lắm, ngưỡng mộ chú có một tình yêu thật đẹp!", Thành Nam bình luận sau khi xem bức ảnh trên.

Bạn Hà Đinh ngưỡng mộ: "Vật chất hay xa hoa cũng không cần, chỉ cần một người thật tâm luôn nhớ đến bạn là được. Vợ chú chắc sẽ hạnh phúc lắm khi nhận được bông hoa chứa đựng muôn vàn thương yêu này".

"Cô thật hạnh phúc vì có một người đàn ông có vất vả nghèo khổ cũng không quên người phụ nữ luôn sát cánh cùng mình. Tình cảm của người chồng thật giản dị. Có những con người sống vậy thôi mà hạnh phúc, có lẽ là niềm mơ ước của nhiều người", Loan Xinh nói

Theo Thiên Ái (Trí Thức Trẻ)