Thế giới mạng

Chồng mua 41 quả bóng bay tặng vợ ngày 8/3

Đăng ngày: 09/03/2017 | 09:20

Món quà đặc biệt và tình cảm của đôi vợ chồng U40 khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. Người đàn ông đã tặng 41 quả bóng bay, bằng đúng tuổi của vợ mình.

Một đoạn video ghi lại cảnh tặng quà ngày 8/3 đã thu hút sự chú ý trên mạng khi chồng tặng vợ 41 quả bóng bay.

<video1>

Chồng tuổi ngoài 40, mua tặng vợ 41 quả bóng bayTrong clip, người chồng ngoài 40 tuổi mang chùm bóng bay to và một bông hồng khiến vợ và những người chứng kiến ngạc nhiên. Sau khi tặng quà, ông đã tình tứ hôn và ôm vợ vào lòng.

Hành động thể hiện tình cảm giản dị nhưng ấm áp của đôi vợ chồng U40 thu hút sự quan tâm trên mạng.

Chỉ sau vài giờ được một diễn đàn đăng tải, khoảnh khắc tặng quà độc đáo đạt gần 200.000 lượt xem, 10.000 like (thích) và hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Chồng mua 41 quả bóng bay tặng vợ ngày 8/3 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng U40. Ảnh cắt từ clip.

Chủ nhân đoạn video là Vũ Anh Minh (25 tuổi, Hà Nội). Hai nhân vật chính trong clip là cha và mẹ của Anh Minh.

Clip được quay vào trưa 8/3, cha của 9X mang quà tặng mẹ khiến cả nhà ngạc nhiên. Trước đó, cha và em gái của Minh đã bí mật chuẩn bị quà để tạo sự bất ngờ cho mẹ.

9X cho biết mẹ rất cảm động trước món quà và tình cảm của cha. "Mình thấy mẹ rơm rớm nước mắt. Bà bảo mấy mươi năm rồi mới hạnh phúc như thế. Thấy mẹ hạnh phúc, mình cũng vui lây", Anh Minh tâm sự với Zing.vn.

Anh Minh cho hay sở dĩ cha tặng 41 quả bóng bay vì đó là tuổi của mẹ. Ông là người kinh doanh, ít khi bày tỏ tình cảm với mẹ mà thường âm thầm hành động. Mặc dù tuổi ngoài 40, cha và mẹ của 9X rất trẻ trung và tâm lý.

Cả gia đình hạnh phúc và yêu thương nhau.

Chồng mua 41 quả bóng bay tặng vợ ngày 8/3 - Ảnh 3.

Mẹ của Anh Minh bên món quà đặc biệt ngày 8/3. Ảnh: NVCC.

Thành viên Hồng Hạnh không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của hai người và bày tỏ mong ước sẽ có được một tình yêu trọn vẹn suốt mấy mươi năm như thế.

"Món quà giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Tình cảm thật sự đến với nhau từ sự chân thành chứ không phải ở giá trị của món quà. Chúc cô chú luôn mạnh khỏe và hạnh phúc", bạn Vân Ngọc bình luận.

Theo Kim Cương (Tri Thức Trực Tuyến)