Đằng sau những vụ án buôn người rúng động: Bi kịch của những người phụ nữ sa chân vào "động quỷ"

Trong câu chuyện chúng tôi ghi lại được về những bi kịch mà các đối tượng buôn bán người gây nên, có lẽ, chua chát nhất là cuộc đời của D.


Bắt 9x dùng "kỷ niệm giường chiếu" ép bạn gái cũ nối lại tình xưa

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm bất thành, Lộc đã dùng những đoạn clip ân ái mặn nồng của 2 người để tống tình, và tiền của bạn gái...


Nghị lực và tình yêu vượt gian khổ của ông lão mù nuôi vợ bạo bệnh

Không may mắn như bao người khác, ngay từ nhỏ ông Quang đã phải gánh chịu nỗi đau mất mát rất lớn là không thể nhìn thấy ánh sáng.

 • CLB thể thao hay sòng bạc trá hình?

  Hàng loạt những CLB thể thao trí tuệ của bộ môn Bridge&Poker được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, tại những CLB này đã và đang xuất hiện hoạt động cờ bạc trá hình dưới chiêu bài "tập huấn nội bộ".

 • Triệt phá đường dây trộm cắp tiêu thụ xe ô tô liên tỉnh

  Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa thông tin bước đầu về chuyên án bóc gỡ đường dây cực lớn chuyên trộm ắp, tiêu thụ ô tô liên tỉnh...

 • Cần xử lý nghiêm những đối tượng côn đồ hành hung cô gái trẻ

  Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cầm gậy hành hung dã man một cô gái trẻ...

 • Đề xuất cho phép phẫu thuật chuyển đổi giới tính

  Theo số liệu thống kê, cả nước hiện có khoảng 270.000 - 300.000 người có mong muốn chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, số người được phẫu thuật chuyển đổi giới tính một cách hoàn toàn ở nước ta đến thời điểm này rất ít.

 • Đề thi minh họa kỳ thi THPT 2017: Độ phân hóa cao

  Sau khi Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh họa các bài thi THPT quốc gia 2017, nhiều chuyên gia, giáo viên nhận định đề thi vừa sức, độ phân hóa cao và tỷ lệ câu hỏi vận dụng thực tế nhiều hơn. Tuy nhiên, bản thân các thí sinh - đối tượng trực tiếp ảnh hưởng lại có khá nhiều băn khoăn.

 • Chuyện tình cổ tích của Công chúa Nhật Bản

  Câu chuyện tưởng như chỉ có trong những câu chuyện cổ tích lại đang diễn ra tại đất nước Mặt trời mọc, khi công chúa Mako mới đây tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là thường dân, bất chấp việc phải rời hoàng cung và mất tước vị theo luật lệ của Hoàng gia nước này.

 • Để nông thôn thực sự là nơi đáng sống

  “Mới đây, về xã Hải Hà (Hải Hậu), chúng tôi thấy một chị đang chăm chú nhặt cỏ trong vườn hoa trước Nhà văn hóa xã. Hỏi chị làm thế này ngày công được bao nhiêu? Chị ấy giãy nảy lên bảo công cán gì, vườn hoa do Hội phụ nữ xã đảm nhiệm việc chăm sóc, tôi là hội viên, thấy cỏ mọc thì phải xắn tay vào nhổ thôi!”