VPF trả lời khiếu nại của CLB Quảng Nam: Nhắc nhở và để ngỏ án phạt

Mọi chuyện bắt đầu từ bàn thắng của Châu Ngọc Quang (HAGL) trong hiệp hai khi phần lớn đều cho rằng tiền vệ trẻ này đã ghi bàn ở tư thế việt vị.


Trọng tài đang đánh mất niềm tin

Sau 2 vòng đấu (9 và 10) tạm yên ả, công tác trọng tài tại vòng 11 V-League lại trở thành tâm điểm với tình huống công nhận bàn thắng ở thế việt vị mười mươi của đội HAGL, trong trận thắng Quảng Nam trên sân Pleiku, chiều 2/4.


Khiến V-League nổi sóng trọng tài vẫn mong được thông cảm

Sau 2 vòng đấu tạm yên ả, công tác trọng tài tại vòng 11 V-League lại trở thành tâm điểm với tình huống công nhận bàn thắng ở thế việt vị...

 • Dự thảo quyết định về chế độ đối với HLV, VĐV

  Dự thảo quyết định về một số chế độ, chính sách đối với các huấn luyện viên, vận động viên sẽ được Bộ VHTTDL trình Chính phủ vào tháng 6 tới. Hiện tại Dự thảo này đang được lấy ý kiến trước khi hoàn thiện lần cuối.

 • HLV Bùi Lương: "Đến chết mới ngừng chạy"

  Ở cái tuổi "xưa nay hiếm", nhưng HLV Bùi Lương vẫn mải miết chạy và xuất hiện cùng đám học trò đều đặn ở mỗi giải...

 • Châu Á được 8 suất World Cup: Tuyển Việt Nam có cơ hội

  Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá thế giới, tổ chức này đang dự định trao 8 suất dự World Cup cho châu Á...

 • Chuyện đời của cựu "Nữ hoàng tốc độ"

  Hơn chục năm cống hiến và gặt hái nhiều thành tích cho ĐTQG, nên quyết định giải nghệ với Vũ Thị Hương thực sự khó khăn.

 • Vòng 11 V-League: Ngôi đầu đổi chủ?

  Tại vòng 11 V-League, việc Hà Nội FC cùng FLC Thanh Hóa phải đến ngày 9/6 mới thi đấu bù...

 • U20 Việt Nam: Bài toán khó giải

  Ngày 30/3, U20 VN đã có buổi tập cuối cùng để chính thức chia tay cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh và 12 cầu thủ để họ trở về làm nghĩa vụ với CLB. Việc vắng 1/3 cầu thủ ở thời điểm này đang là nỗi băn khoăn lớn và là bài toán khó tìm lời giải của ông thầy người Khánh Hòa.

 • Tuyển Việt Nam: Vui không khỏi lo

  Tuyển Việt Nam đã có trận hòa trước Afghanistan trong trận đầu ra quân vòng loại thứ 3 Asian Cup. Niềm vui từ điểm số đầu tiên cùng lối chơi của ĐTVN đã được cải thiện rõ rệt là điều mà HLV Hữu Thắng có lẽ hài lòng nhất.