Bóng đá Việt Nam: Vỡ kế hoạch vì thủ môn "đốt đền"

Chỉ trong vòng chưa tới 1 năm, nhưng hàng loạt thủ môn từ các đội tuyển trẻ đến U22, đội tuyển Việt Nam liên tiếp mắc sai lầm khiến đội nhà thất bại.


Tìm thầy mới cho tuyển: Cần VFF thể hiện vai trò

Cuộc mổ xẻ thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29 kéo dài 3 tiếng đồng hồ và chẳng thấy ai nói gì về trách nhiệm của VFF cũng như các bộ phận chuyên môn. Người bị đổ lỗi vẫn là HLV trưởng - ông Nguyễn Hữu Thắng. Đây là câu chuyện chẳng có gì mới, khi được diễn lại với đúng kịch bản như thời HLV Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc hay gần nhất là Miura.


Dấu ấn "người đóng thế" Mai Đức Chung

Những dư âm sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, HLV trưởng phải xin từ chức, cùng việc chưa giành được chiến thắng nào tại vòng loại ASIAN Cup 2019...

 • Mổ xẻ thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29: Lại chuyện tấm bình phong

  Cuộc mổ xẻ thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29 kéo dài 3 tiếng đồng hồ và chẳng thấy ai nói gì về trách nhiệm của VFF...

 • Văn Lâm sẽ bị Hải Phòng kỷ luật

  Ngày 12/9, HLV trưởng CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng cho biết, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng đình chỉ công việc và cho phép rời đội từ hôm 10/9 sau sự cố hành hung Đặng Văn Lâm nhưng chính thủ môn Việt kiều này cũng đối diện án kỷ luật từ đội bóng đất Cảng vì tự ý bỏ đội.

 • Họp thường trực VFF: Ghế thuyền trưởng vẫn chờ

  Ngày 12/9, thường trực VFF đã chính thức nhóm họp mổ xẻ thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 và tìm người thay thế HLV Hữu Thắng để dẫn dắt tuyển Việt Nam.

 • Đoàn thể thao khuyết tật xuất quân dự ASEAN Para Games

  Ngày 11/9, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM, các thành viên Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã dâng hoa lên tượng đài Bác Hồ trước lễ xuất quân tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) tại Kuala Lumpur (Malaysia).

 • Nguyễn Thị Ngoan giành HCV lịch sử tại giải Karatedo thế giới

  Karatedo Việt Nam vừa làm nên kỳ tích, khi vận động viên Nguyễn Thị Ngoan đánh bại đối thủ người Canada và giành HCV Karatedo hạng cân 61kg nữ ở giải thế giới đang diễn ra tại Đức.

 • Ai ngồi ghế nóng?

  Ngày 12/9, lần đầu tiên kể từ sau SEA Games, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia và HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ ngồi lại với nhau để phân tích thất bại của U22 Việt Nam. Nội dung quan trọng nhất và được quan tâm nhất sau buổi họp này chính là việc ai sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

 • VFF tìm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Sẽ có bất ngờ vào phút chót?

  Theo VFF, trong bản danh sách các ứng viên ngồi ghế HLV trưởng thay cho Hữu Thắng vừa từ chức sau thất bại tại SEA Games 29...