Toát mồ hôi với… phó đoàn

Câu chuyện 10 phó đoàn tham dự đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 cuối cùng cũng được chốt lại, sau khi Tổng cục TDTT công bố danh sách “có điều chỉnh” kịp thời.


Chuẩn bị tham dự SEA Games 29: Nơm nớp lo doping

Từ trước tới nay, VĐV Việt Nam chủ động dùng doping là chuyện hiếm. Nhưng việc dùng doping một cách thụ động do hiểu biết còn hạn chế lại là một vấn đề hoàn toàn khác.


U22 Việt Nam: Nỗi lo khoảng cách

Thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại TP HCM sau khi kết thúc giai đoạn đầu tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại U23 châu Á.

 • Bóng đá nữ đặt chỉ tiêu giành HCV SEA Games thứ 5.

  Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vừa cho biết vừa giao chỉ tiêu cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là giành HCV tại SEA Games 29.

 • Tiến Minh thất bại tại Giải Canada mở rộng

  Ngày 12/7, Nguyễn Tiến Minh đã bất ngờ để thua đối thủ người Guatemala Kevin Cordon ở vòng 1 đơn nam Giải cầu lông Canada mở rộng 2017 diễn ra tại Alberta (Canada).

 • U22 Việt Nam và cơ hội hoàn thiện

  Hôm nay 13/7, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ kết thúc quá trình tập huấn tại Hà Nội và di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại Olympic trên sân Thống Nhất. Những trận đấu tới đây là chuyến sát hạch cực kỳ quan trọng của đội trước thềm SEA Games với mục tiêu giành HCV.

 • Rooney trở về mái nhà xưa

  Sau 13 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, "Quỷ đầu đàn" Rooney đã quay về khoác áo đội bóng cũ Everton...

 • SEA Games 29 và câu chuyện từ chức, chỉ tiêu

  Dưới góc nhìn đầy cá tính của HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải, những vấn đề mang tính thời sự nổi bật của bóng đá Việt Nam đã được chia sẻ một cách thẳng thắn...

 • Văn Thanh từ chối sang châu Âu để tập trung cho SEA Games

  Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận CLB Vojvodina của Serbia đã gửi thư mời Văn Thanh sang thi đấu cho họ. HAGL và Vojvodina đã đạt được các thỏa thuận chuyển nhượng cơ bản.

 • Đội tuyển nữ Quốc gia hoàn thiện thể lực

  Bước sang tuần thứ 2 tập luyện về kỹ - chiến thuật tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sau chuyến tập huấn thể lực tại Cẩm Phả, đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục rèn các “mảng miếng” toàn diện cả hàng thủ lẫn hàng công.