Hoàng Xuân Vinh đoạt HCB Cúp bắn súng thế giới

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đã giành HCB Cúp bắn súng thế giới 2017 – một thành tích không quá tồi dù chúng ta hy vọng anh lặp lại kỳ tích như năm ngoái.


Phiên họp thứ 7 nhiệm kỳ II HĐQT VPF: Vẫn giữ ghế Trưởng ban tổ chức V-League

Chiều 28/2, Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp tại TP HCM để bàn thảo một số vấn đề liên quan đến hoạt động của Cty CPBĐ Việt Nam và V-League và chấn chỉnh công tác trọng tài và công tác tổ chức giải sau những lộn xộn trong thời gian qua.


Khổ vì… trọng tài nội

Trong những năm gần đây, chất lượng trọng tài trong nước đi xuống khiến các đội bóng, người hâm mộ đánh mất niềm tin vào đội ngũ cầm cân nảy mực. Mọi việc càng trở nên đáng buồn hơn sau sự cố trên sân Thống Nhất.

 • Ông Hải "lơ" và bầu Kiên

  Trong câu chuyện với chúng tôi, HLV Lê Thụy Hải nhắc nhiều tới bầu Kiên - một người mà nếu không vướng vòng lao lý có lẽ sẽ tạo nên những thay đổi mang tính cách mạng về bóng đá Việt Nam...

 • "Lò luyện làng"...ra kiện tướng

  Bắc Giang được biết đến là địa phương có nhiều thành tích nổi bật trong môn cầu lông....

 • Vòng 7 V-League 2017: Ít xáo trộn

  Không thể hiện được nhiều, bế tắc nơi hàng công đã khiến CLB Hà Nội chỉ có được trận hoà không bàn thắng trước B. Bình Dương trong trận đấu muộn nhất vòng và khiến trật tự ở nhóm đầu V-League không có nhiều biến động sau vòng 7.

 • Thuê trọng tài ngoại cho V-League: Khó vì...trọng tài nội

  Trong những năm gần đây, chất lượng trọng tài trong nước đi xuống khiến các đội bóng, người hâm mộ mất niềm tin vào đội ngũ cầm cân nảy mực.

 • Niềm tin bị đánh mất

  Cả làng bóng không ai đồng tình với cách hành xử sai trái của cả đội Long An, mà nói như HLV Lê Thụy Hải là thiếu tôn trọng mình, ban tổ chức và khán giả. Thế nhưng ông Hải vẫn lật ngược câu chuyện Long An có phản ứng bột phát không thể kiềm chế bởi họ mất niềm tin quá lớn vào đội ngũ cầm cân nảy mực.

 • Khi thủ môn... ra đường

  Nhận lệnh từ lãnh đạo đội bóng phải diễn “hề” trên sân để phản đối quyết định của trọng tài, thủ thành Minh Nhật đã trở thành con tốt thí của vụ việc gây xôn xao dư luận.

 • Vòng 7 V-League 2017: Tâm điểm đại chiến gạch - gỗ

  Sau sự cố trên sân Thống Nhất vòng đấu trước, CLB Long An đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.