HLV Park Hang Seo: "Sẽ đưa tuyển Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020"

Tuy chưa chính thức ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhưng HLV Park Hang Seo gần như đã được chọn ngồi vào chiếc "ghế nóng"...


"Chữa bệnh" cho thủ môn

Từ AFF Cup tới SEA Games và mới đây là giải U18 Đông Nam Á, các thủ môn Việt Nam liên tục mắc sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thất bại của đội nhà.


Tập trung tuyển Việt Nam: Hướng tới chiến thắng ấn tượng

Ngày 3/10, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia trên sân Mỹ Đình.

 • V-League 2017: Cuộc đua nóng từng vòng

  Cuộc đua tới ngôi vô địch trở nên nóng hơn sau vòng 20 vừa qua. FLC Thanh Hóa vẫn giữ ngôi đầu nhưng việc chỉ có một kết quả hòa trước Hải Phòng khiến họ bị hơi nóng của các nhà ĐKVĐ Hà Nội phả sát hơn bao giờ hết.

 • Có vội vàng khi thuê HLV Park Hang-seo?

  Một mặt thừa nhận VFF đã tìm được một HLV chất lượng nhất từ trước tới nay nhưng HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cũng cho rằng, VFF đã hơi vội vàng khi chốt phương án thuê HLV.

 • HLV Park Hang-seo làm HLV trưởng tuyển Việt Nam: Sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã công bố việc VFF và HLV Park Hang-seo cơ bản đạt được thoả thuận trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic.

 • Danh sách ĐTVN chuẩn bị gặp Campuchia: HLV Mai Đức Chung tin dùng người cũ

  Trong danh sách tập trung đội tuyển VN chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia trên sân Mỹ Đình ngày 10/10...

 • Đặng Văn Lâm mất suất

  Để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia trong khuôn khổ Vòng loại cuối Asian Cup 2019 ngày 10/10 tới, HLV Mai Đức Chung đã có danh sách triệu tập các cầu thủ, trong đó đáng chú ý là không gọi thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm.

 • Người đóng thế

  Ở cấp độ các đội tuyển quốc gia kể cả nam lẫn nữ, khó có thể phủ nhận: Mai Đức Chung là một trong số những HLV nội thành công nhất.

 • Cuộc đua vào ghế chủ tịch VFF: Tìm người có tâm và tầm thực sự

  Gần đến kết thúc nhiệm kỳ VFF, câu hỏi luôn được đặt ra là: Ai sẽ xứng đáng là chủ tịch VFF? Sau những vấn đề lùm xùm từ hậu trường liên quan đến chiếc ghế này khiến dư luận tiếp tục mong mỏi VFF nhiệm kỳ VIII sẽ chọn được người đủ tâm và tầm.