Sau 100 năm, Paris lại là chủ nhà ​Olympic

IOC sẽ thông qua quyết định chọn Paris và Los Angeles lần lượt trở thành chủ nhà của Olympic 2024 và 2028 tại cuộc họp của tổ chức này ở Lima (Peru) vào ngày 13/9 tới.


U22 Việt Nam: Giải bài toán hàng công

Ngày 1/8, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Hàn Quốc trong chuyến tập huấn 10 ngày của giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho Sea Games 29.


U22 Việt Nam: Giữ niềm tin

Tối muộn 31/7, U22 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trong thời gian 10 ngày. Ngay trước khi lên đường danh sách cuối cùng đã được HLV Hữu Thắng chốt lại cho mục tiêu có vàng SEA Games 29.

 • U22 Việt Nam: Vá lỗi, chờ "tham chiến" SEA Games

  Chiều qua, đội tuyển U22 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trong thời gian 10 ngày. Sau vòng loại U23 châu Á 2018 và trận giao hữu với tuyển các ngôi sao K-League...

 • A Hoàng ngồi nhà xem SEA Games

  Hậu vệ phải A Hoàng của Hoàng Anh Gia Lai đã chắc chắn không kịp bình phục trước thềm SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia tới đây.

 • U22 Việt Nam: Không tự mãn

  Sau chiến thắng 1-0 trước Tuyển các ngôi sao K-League, U22 Việt Nam bắt đầu chuyến tập huấn tại Hàn Quốc từ hôm nay 31-7.

 • Niềm tin của bầu Đức

  Bầu Đức tự tin với lứa U22 hiện tại sẽ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Ông bầu phố Núi nhấn mạnh nếu những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không thể giành HCV SEA Games lần này, thì rất nhiều năm nữa bóng đá Việt Nam mới có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

 • "Cô bé hạt tiêu" mê bóng chuyền

  Chiều cao khiêm tốn chỉ trên 1m50, khuôn mặt cực “baby”, tóc ngắn, cười duyên, đó là những nét rất dễ nhận ra ở Nguyễn Khánh Đang - libero của đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam.

 • U22 Việt Nam: Thoải mái trước trận đấu với các ngôi sao K-League

  Ngay sau trận đấu với U22 Hàn Quốc, thầy trò HLV Hữu Thắng đã bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với các ngôi sao Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày mai 29/7.

 • Lý Hoàng Nam vươn lên số 1 Đông Nam Á

  Theo bảng xếp hạng của ATP, Lý Hoàng Nam của Việt Nam vượt lên Christopher Rungkat để trở thành tay vợt có thứ hạng cao nhất làng quần vợt Đông Nam Á.