U20 Việt Nam chốt danh sách dự U20 World Cup: Những giấc mơ dang dở

Trừa 7-5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt lại danh sách 21 cầu thủ để đăng ký với FIFA.


Quách Thị Lan- của để dành của điền kinh Việt Nam

15 tuổi mới bắt đầu tập điền kinh, nhưng 18 tuổi cô gái người dân tộc Mường Quách Thị Lan đã gây chấn động Á vận hội 2014, với tấm HCB lịch sử cho điền kinh Việt Nam. Từ cột mốc đáng nhớ ấy, Lan tiếp tục đoạt hàng loạt HCV ở các giải điền kinh trong nước và khu vực Đông Nam Á, gần nhất là tấm HCV ở giải điền kinh Grand Prix châu Á, diễn ra tại Trung Quốc.


U22 Việt Nam: Quá ưu ái đội bóng Phố Núi

Đội hình U22 được HLV Hữu Thắng triệu tập lần này có tới 11 người là sản phẩm của HAGL. Điều đáng nói, đội bóng Phố Núi không phải là đội nằm ở Top đầu V-League 2017 và nhiều cầu thủ được triệu tập lần này đang đánh mất phong độ, không gây được sự chú ý về chuyên môn nhưng vẫn được trao cơ hội lên tuyển.

 • Chuyển nhượng V-League giữa mùa: Khó tìm cầu thủ như ý

  V-League tạm nghỉ 2 tháng để nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ.

 • U20 Việt Nam: Nỗ lực hết mình nếu không muốn ở nhà

  Trở về sau chuyến tập huấn tại Đức, nhưng các tuyển thủ U20 VN không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Các cầu thủ nhanh chóng bước vào tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu lớn sắp tới. Thời gian từ nay tới lúc HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách cuối cùng sang Hàn Quốc không còn nhiều và không ai muốn mình trở thành 1 trong 3 cái tên phải ở nhà theo dõi các đồng đội thi đấu nên sự tập trung, hết mình trong tập luyện luôn được các tuyển thủ thể hiện.

 • U20 Việt Nam: Vẫn canh cánh nỗi lo chấn thương

  U20 Việt Nam đã khép lại chuyến tập huấn Đức bằng chiến thắng đậm đà 4-1 trong trận giao hữu với U19 Dusseldorf. Hôm nay 28/4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn kết thúc quá trình tập huấn tại Đức trở về Việt Nam.

 • ĐTVN: Măng non sớm thành tre?

  Lần đầu tiên trong lịch sử ĐTQG Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ như vậy. Trong tổng số 23 cầu thủ lên tuyển lần này, có tới 10 cầu thủ mới 21-22 tuổi.

 • V-League tạm nghỉ hơn 2 tháng: Các đội bóng lo sốt vó

  Thời gian nghỉ giữa mùa kéo dài hơn 2 tháng là quá dài với tất cả các đội bóng V-League. Việc các cầu thủ phải ngồi chơi xơi nước đã đành, nhưng đáng lo ngại hơn cả là nhiều đội bóng đang phải căng mình trả lương, quản lý cầu thủ.

 • Sân đất nện, sao nào xứng danh?

  Quần vợt thế giới bắt đầu bước vào giai đoạn thi đấu trên sân đất nện...

 • U20 Việt Nam và điều kỳ vọng

  Sau khi có kết quả bốc thăm VCK World Cup U20 năm 2017, đội tuyển U20 Việt Nam rơi vào bảng E khá nhẹ...