Chiến dịch giành vé dự Giải vô địch châu Á 2018

Từ đầu tháng 3, đội tuyển bóng đá nữ đã tập trung chuẩn bị cho vòng loại giải vô địch châu Á 2018...


Bóng đá Việt Nam: Quyền lực bị sắp đặt?

Ông Nguyễn Văn Mùi vẫn ôm ghế Trưởng Ban trọng tài, nhưng không còn quyền sinh, quyền sát cũng như tham gia vào phân công trọng tài...


Sức ép trọng tài

Những thông tin Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã chủ động rút lui không tham gia vào công tác phân công trọng tài cùng 3 thành viên VPF cử sang đang khiến làng bóng Việt sôi động. Kể từ vòng 9 V-League, người đứng đầu Ban Trọng tài sẽ không còn vai trò trong việc phân công trọng tài, người thay sẽ là Phó Ban Dương Văn Hiền.

 • Xác định 24 đội dự VCK FIFA U20 World Cup 2017

  Toàn bộ 24 đội bóng góp mặt ở World Cup U-20 2017 đã được xác định sau khi kết thúc giai đoạn vòng đấu bảng Giải U-20 châu Phi diễn ra ở Zambia. Đội bóng cuối cùng giành vé đến Hàn Quốc vào mùa hè nay là U20 Senegal. VCK World Cup 2017 có sự góp mặt của 6 khu vực.

 • Ông Nguyễn Văn Mùi mất quyền phân công trọng tài

  Trong ngày 6/3, câu chuyện gây nhiều chú ý nhất chính là việc kể từ vòng 9 V-League 2017, Thường trực VFF sẽ không để Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi "độc quyền" phân công nhân sự bắt các trận đấu.

 • Anh Khoa mất nghiệp và "cái tát" đau với bóng đá Việt Nam

  Tiền vệ Anh Khoa của CLB SHB Đà Nẵng vừa chính thức tuyên bố giải nghệ sau hơn 1 năm chữa trị chấn thương.

 • Hoàng Anh Gia Lai: Trận thua cần thiết

  Chuỗi 3 trận thắng liên tiếp của Hoàng Anh Gia Lai đã bị TP HCM chấm dứt ở vòng 8 V-League. Một trận thua mà những người hâm mộ đội bóng phố Núi có thể buồn và nuối tiếc, nhưng thực sự đó lại là cú vấp ngã cần thiết để HLV Nguyễn Quốc Tuấn, Công Phượng, Văn Toàn và các đồng đội nhìn lại mình.

 • Chiếc ghế bị "ôm chặt"!

  Dư luận phản ứng, bầu Đức đòi cho thôi chức rồi đến cả ông Võ Quốc Thắng cũng bảo vệ dè dặt nhưng rốt cuộc ông Nguyễn Văn Mùi vẫn ôm chặt ghế trưởng ban trọng tài.

 • Quyền lực của Vua V-League: Bầu Đức cũng phải bó tay!

  Cuộc “tấn công” của bầu Đức và cả Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) với chiếc ghế Trưởng ban Trọng tài của ông Nguyễn Văn Mùi có thể coi đã ngã ngũ. Sự thay đổi nếu có sắp tới, chỉ có thể là những phản biện về công tác phân công trọng tài ở mỗi vòng đấu của 3 thành viên VPF, nhưng kỳ thực quyền lực vẫn nằm trong tay người đứng đầu Ban trọng tài.

 • PVF tuyển sinh tài năng bóng đá Việt Nam khóa IX

  Quỹ đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) vừa công bố chiến dịch tuyển sinh học viên tài khóa IX từ 9/3 đến 21/5.