Tân hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: Chuyện bây giờ mới kể

"20 tháng, có lẽ hơn, tôi phải thức dậy từ 5h sáng đạp xe hơn 30km. Trở về lại phòng trọ tầm 0h sáng hôm sau. Những con đường tại nơi đảo quốc "núi lửa" này rất đèo dốc và heo hút..."


Diễn viên Thúy An: Tôi không bao giờ thân mật với bạn diễn nam

Thúy An đang đảm nhận vai Hương Phố trong phim Người phán xử chiếu trên VTV3...


Phim đồng tính Việt: Đã hết méo mó và kỳ dị

Những bộ phim đồng tính ra mắt thời gian gần đây nhận được sự đồng cảm, ủng hộ của khán giả...

 • Sóng gió gia đình đã tạo nên Phương Thanh của hiện tại

  Phương Thanh là cái tên đình đám của làng nhạc Việt. Giọng hát khàn đặc trưng và lối phiêu đầy cảm xúc đã tạo nên nét âm nhạc rất riêng...

 • Công diễn vở cải lương "Linh khí trời Nam"

  Vở diễn là câu chuyện kể về một cuộc đấu tranh thầm lặng mà không kém phần gian khổ của những người dân Giao Chỉ không một tấc sắt trong tay nhằm đánh đổ ách nô dịch của nhà Đường, đòi lại nền quốc thống mà các Vua Hùng đã là người khai sơn lập quốc.

 • Nhạc sĩ Dương Trường Giang: Người kể về tình yêu Hà Nội bằng âm nhạc

  Xuất hiện tại Bài hát Việt 2007 với tình khúc "Thu ảm đạm" trở nên nổi tiếng với "Phố không mùa"...

 • Nữ đạo diễn và đề tài hậu chiến

  Cùng với phim tài liệu “Ta còn gửi lửa trong than”, phim truyện “Mắt biển” của Điện ảnh Quân đội Nhân dân được chọn để chiếu khai mạc Tuần phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ vào tối 24/7 tại Phú Thọ. Đại Đoàn Kết đã có cuộc trò chuyện với nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền.

 • Người nổi tiếng : Chester Bennington

  Theo trang TMZ đưa độc quyền, ca sỹ hát chính Chester Bennington của nhóm Linkin Park đã bất ngờ treo cổ tự tử. Anh qua đời tại một căn hộ thuộc quận L.A, Mỹ vào ngày 20/7.

 • Nghệ sĩ tham gia gameshow: Đừng để thực tế biến thành… thực tệ

  Khi các show truyền hình thực tế nở rộ như hiện nay, việc mời nghệ sĩ tham gia sẽ đảm bảo sức hút và sự cạnh tranh trên sóng, đồng thời cũng mang đến cho khán giả những cơ hội gần hơn với người mình hâm mộ. Chỉ có điều, các nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình thực tế nên nhớ đây cũng là một trò chơi. Đừng thực tế quá đến mức khán giả phải thốt lên: “thực tệ”.

 • Khi người nổi tiếng "vạ miệng"

  Người xưa ví "lời nói đọi máu" để khẳng định giá trị và sức mạnh của lời nói. Đáng buồn thay, chưa khi nào tình trạng phát ngôn bừa bãi, thiếu kiểm soát trong giới nghệ sĩ Việt lại trở nên báo động như hiện nay.